0

 
 
คำนวณวัสดุก่อสร้าง 
 

เงื่อนไขการขายสินค้าและบริการ

การสั่งซื้อสินค้า
เมื่อท่านเลือกสินค้า หยิบสินค้าใส่ตะกร้า และยืนยันคำสั่งซื้อสินค้าแล้ว ถือว่าท่านได้เสนอซื้อสินค้าต่อ TPIPL ตามรายการสินค้าที่เลือก ทั้งนี้ TPIPL ขอสงวนสิทธิที่จะปฏิเสธหรือยกเลิกคำสั่งซื้อไม่ว่าเหตุผลใดๆ ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการที่สินค้ามีจำนวนจำกัด ข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ผิดพลาดหรือราคาของสินค้าที่แสดงไม่ถูกต้อง

เมื่อท่านยืนยันคำสั่งซื้อสินค้าแล้ว ท่านตกลงว่าข้อมูลในการสั่งซื้อสินค้าเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ TPIPL ขอสงวนสิทธิที่จะยอมรับ ปฏิเสธหรือยกเลิกคำสั่งซื้อ ไม่ว่าเหตุผลใดๆ

ข้อมูลและภาพสินค้า เว็บไซต์ http://onlinemarkettpipolene.co.th ได้แสดงคำอธิบายและรูปภาพของสินค้าและบริการเพื่อให้ท่านใช้ประกอบการพิจารณาเลือกซื้อสินค้าและบริการ ทั้งนี้ สีของภาพที่แสดงบนหน้าจอของท่านอาจผิดเพี้ยนได้ตามการตั้งค่าของหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่แตกต่างกันไป หากท่านมีข้อสงสัย หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาอีเมลแจ้งมาได้ที่ (support@tpipolene.co.th)

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า
บริการจัดส่งสินค้า
บริษัทจะดำเนินการจัดส่งสินค้าเมื่อได้รับหลักฐานการยืนยันการชำระเงินจากลูกค้า
กรุณาตรวจเช็คสินค้าทันทีเมื่อท่านได้รับสินค้า หากพบข้อผิดพลาด เช่น สินค้าไม่ครบ สินค้าชำรุดเสียหาย โปรดปฏิเสธการรับสินค้า กรุณาโทรแจ้งพนักงานที่ 02-678-6547-2, กลุ่มสินค้าผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรและผลิตภัณฑ์สุขอนามัย โทร. 0-2678-8888/ 080-202-6789

ประเภทการจัดส่งสินค้า
บริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ โดยTPIPLจะคิดค่าบริการตามที่บ.ฯ กำหนดเท่านั้น
 

 
ช้อปตามหมวดหมู่
กระเบื้องหลังคาไฟเปอร์ซีเมนต์ สีนาโนซูเปอร์อาร์เมอร์ ดิจิตอล บอร์ด ผลิตภัณฑ์ทางเกษตรสำหรับสัตว์ ผลิตภัณฑ์ทางเกษตรสำหรับพืช
       
ติดต่อเรา
บริษัท ทีพีไอ พาณิชย์ จำกัด
วิธีการชำระเงิน
ข้อกำหนดและเงื่อนไขการให้บริการ
เงื่อนไขการขายสินค้าและบริการ
 
  26/56 ถนนจันทน์ตัดใหม่
แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120
สอบถามการสั่งซื้อ โทร. 02 285-5090 ต่อ 12620

  อีเมล์ : support@tpipolene.co.th