0
 

ทั้งหมด
บทความทั่วไป
เทคนิคการใช้ผลิตภัณฑ์
รีวิวสินค้าจากผู้ใช้จริง
ข่าวสาร/โปรโมชั่น

ปุ๋ยชนิดใด เหมาะกับต้นไม้ของเรากันนะ ??
17 Jul 2020
เทรนด์ปลูกต้นไม้กำลังมาแรง ใครที่คิดจะปลูกต้นไม้ นอกจากจะรดน้ำอย่างสม่ำเสมอแล้ว การใส่ปุ๋ยอย่างเพียงพอก็จะทำให้ต้นไม้ของเราเจริญเติบโตได้ดีกว่าเดิม ดังนั้นควรศึกษาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับต้นไม้แต่ละชนิด....
   
เทคนิคการปลูกทุเรียนให้มีคุณภาพดี !
17 Jul 2020
ใครชอบทาน ทุเรียน ยกมือขึ้น ! รู้หรือไม่ว่าทุเรียน ผลไม้โปรดของใครหลายคน มีวิธีปลูกอย่างไรให้ได้ผลดีมีคุณภาพ ทีพีไอโพลีนมีเคล็ดลับของชาวเกษตรกรที่ใช้ในการปลูกทุเรียนให้ได้ผลผลิตดีแบบปลอดภัย ไร้สารเคมี...
   
มูลสัตว์สดๆ VS ปุ๋ยอินทรีย์
17 Jul 2020
รู้หรือไม่ว่า มูลสัตว์สดๆ ที่หลายคนคิดนำมาเป็นปุ๋ยนั้น แท้จริงแล้วมูลสัตว์สด ๆไม่เหมาะที่จะนำมาใช้ในการเพาะปลูก เหตุผลเพราะอะไร ทีพีไอ มีคำตอบ...
   
4 ไอเทมกู้บ้านในหน้าฝน
17 Jul 2020
ฟ้าครึ้มมาอีกแล้ว เป็นช่วงบ้านพังสำหรับใครหลายคน เพราะทั้งลม ฝน สิ่งสกปรกที่มากับฝน ทิ้งร่องรอยไว้กับบ้าน หลังคารั่ว บ้านหมอง คราบเหลือง ต่างๆ วันนี้ TPI จึงอยากมาแนะนำไอเทมป้องกันฝนกอบกู้ที่อยู่อาศัย ให้พ้นจากปัญหาต่างๆ มาดูกันเลย!
   
NP 200 สีทากันซึม (Water Proof)
17 Jul 2020
ช่วงหน้าฝนแบบนี้ ควรรู้เทคนิคที่สามารถปกป้องหลังคา ผนัง ดาดฟ้า ให้พ้นจากปัญหารั่วซึมผ่านของน้ำและรอยแตกร้าว และสวยงามยาวนานหลายปี...
   
สนามหญ้าและสนามกอล์ฟ
17 Jul 2020
หยุดอยู่บ้านช่วยชาติกันมานาน ในที่สุดก็ได้ออกจากบ้านกันสักที !! คนส่วนใหญ่คงคิดถึงการออกกำลังกายกลางแจ้ง การเตะบอล หรือ การตีกอล์ฟ แน่นอนว่าสถานที่เหล่านี้ก็เตรียมเปิดบริการให้แก่ลูกค้าเช่นกัน..
   
รีวิวผลิตภัณฑ์ ทีพีไอ ไบโอแซน
17 Jul 2020
หนึ่งในปัญหาที่น่าหนักใจสำหรับที่อยู่อาศัย คือ ปัญหาท่อตัน ซึ่งส่งผลกระทบต่อส่วนอื่นๆ ทั้งน้ำเสียไหลไม่สะดวก ระบายได้ช้า เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค และทำให้เกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ตามมา ลองมาหลายวิธีแล้วก็ไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้
   
ไอเทมฮิตสำหรับคนรักงานปั้น
23 Sep 2020
คนรักงานปั้นต้องใช้ ปูนปั้นสำเร็จรูปทีพีไอ M900 ปั้นขึ้นรูปง่าย แข็งแรงทนทาน ผู้ใช้ติดใจจนต้องกลับมาซื้อซ้ำปูนปั้นชนิดใดก็ไม่ดีเท่าทีพีไอ M900 ตัวอย่างงาน...
   
การลงพื้นที่บำบัดและแก้ไขปัญหาแม่น้ำลำคลอง ณ คลองสำโรง สงขลา
17 Jul 2020
🔇 ชุมชนในคลองสำโรง มีปัญหา แม่น้ำลำคลอง มีสีดำ และน้ำเน่าส่งกลิ่นเหม็นโชย กระทบต่อวงจรชีวิตของสัตว์น้ำ 🐠 กลายเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ลูกน้ำ ยุง และแมลงวัน ในที่สุดก็จะเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคในชุมชน ซึ่งชาวบ้านในชุมชนได้รับผลกระทบจากน้ำเสียเป็นเวลายาวนาน
      
   ติดต่อเรา   
บริษัท ทีพีไอ พาณิชย์ จำกัด
วิธีการชำระเงิน
ข้อกำหนดและเงื่อนไขการให้บริการ
เงื่อนไขการขายสินค้าและบริการ
นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
เงื่อนไขการสมัครสมาชิก
คำถามที่พบบ่อย(FAQ)
26/56 ถนนจันทน์ตัดใหม่
แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120
สอบถามการสั่งซื้อ โทร. 02 285-5090